Trang trí nhà cuối thu

Cuối thu, thời tiết se lạnh và nhạt nắng sẽ khiến căn nhà của bạn có vẻ ảm đạm, u buồn hơn. Hãy vực lại “sức sống” cho ngôi nhà, chỉ với những gam màu thôi! Cùng “hô biến” nhé!

1. Màu hồng kemMàu hồng kem với sắc độ nhẹ nhàng sẽ mang lại cảm giác ấm cúng cho căn phòng của bạn giữa tiết trời se lạnh. Ngoài việc sử dụng để sơn tường, bạn cũng có thể dùng sắc màu này để tạo điểm nhấn trên các đồ nội thất: ví dụ như một chiếc bàn nước màu hồng, một chiếc rèm cửa sắc hồng phấn duyên dáng bên cửa sổ, hay những bộ áo gối ôm trên sofa…

2.  Màu tímTím có rất nhiều sắc độ, nhưng sắc tím nào cũng sẽ mang lại một cảm giác rất ấm cúng và gần gũi mà sang trọng. Bạn có thể chọn cho mình tấm thảm nhà màu tím, thêm lọ hoa màu tím nữa thì không gian sẽ thật ngọt ngào và lãng mạn.

3 . Màu xanh lamXanh lam mang lại cảm giác thanh thản và sảng khoái đến từ nước. Sắc màu này rất thích hợp cho những không gian như nhà bếp, phòng tắm hay phòng ngủ… đừng chọn sơn toàn bộ tường bằng màu xanh lam cho một ngôi nhà trong thời điểm cuối thu vì nó có thể khiến bạn cảm thấy hơi trống trải và lạnh. Thay vào đó, hãy sử dụng gam màu này để tạo nên những điểm nhấn nhá nổi bật cho không gian bớt u buồn.

4 . Màu xanh lá câyĐây là cách để bạn “níu” sắc xanh khi mùa thu đang dần tàn với ngập tràn sắc vàng phai. Sắc màu này không chỉ mang lại cho ngôi nhà bạn sự tươi trẻ, năng lượng sống ngập tràn. Bạn có thể chọn gam màu này cho phòng ăn, sân thượng và ban công.

5.  Màu camĐây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn nếu muốn tạo nên một không gian ấm áp và hạnh phúc. Không cần thiết phải sử dụng quá nhiều vì có thể làm bạn “ngợp thở “ với mật độ dày đặc, bạn chỉ cần sử dụng màu này cho một số đồ nội thất là đủ.

6.  Màu vàngĐây là sắc màu đặc trưng của mùa thu và cũng là màu sắc của nắng, gợi lên sự ấm áp,vui tươi. Nếu không sử dụng để sơn tường, bạn có thể chọn sắc màu này cho một số đồ nội thất trong phòng để tạo điểm nhấn.

ĐT

Các Tin Tức Liên Quan