Thiết kế nội thấtThiết kế nội thấtTrang trí không gian với bàn nước màu đen

Trang trí không gian với bàn nước màu đen

Nếu bạn sở hữu những chiếc bàn nước màu đen, hãy biết cách kết hợp với sắc màu của những phụ kiện trang trí và nội thất khác để tạo nên điểm nhấn cho không gian nhé, và vì màu đen là màu rất dễ phối nên chỉ cần chút sáng tạo thôi là bạn đã thành công rồi!

1. Kết hợp với thảm màu sắc


Màu đen của chiếc bàn nước sẽ thật nổi bật khi được ngự trên một tấm thảm nhiều màu sắc. Nếu muốn mang lại chút không khí cổ điển cho căn phòng, bạn có thể chọn những tấm thảm có gam màu đỏ - trắng và kết hợp với một số phụ kiện trang trí nội thất khác như đèn cầy, bình hoa cổ…

2. Thêm màu nổi bậtĐen là màu sẵn có của ghế, hãy kết hợp với màu trắng của một chiếc bàn và một số chi tiết trang trí màu vàng, 3 gam màu này sẽ giúp cho căn nhà trở nên sống động và tươi vui hơn.

3. Tương phản sáng tốiTrong một không gian sở hữu những gam màu tươi sáng và trẻ trung như màu trắng và màu xanh ngọc thì chiếc bàn nước màu đen sẽ là điểm nhấn nổi bật của căn phòng.

4. Kích thước


Với những chiếc bàn nước dài màu đen, bạn có thể bài trí trong một không gian rộng kết hợp với ghế sofa, sẽ mang lại một không gian phòng khách thật độc đáo và mới lạ.

Các Tin Tức Liên Quan