Thiết kế nội thấtThiết kế nội thấtNội thất phong cách Holywood

Nội thất phong cách Holywood

Khi nhắc đến Hollywood, bạn sẽ liên tưởng ngay đến thế giới thượng lưu, hoa lệ và phóng khoáng. Và việc thiết kế, trang trí nội thất theo phong cách Hollywood cũng không nẳm ngoài những điểm này.


Phong cách Hollywood...

Phong cách thiết kế nội thất Hollywood vào thế kỷ 20 được rất nhiều người ưa chuộng, đó là sự kết hợp giữa phong cách bán cổ điển với trang trí nghệ thuật. Đôi khi, đó là một sự phá vỡ kiến trúc khiến cho bạn không thể gọi tên của phong cách này như thế nào. 


Kết hợp giữa bán cổ điển và nghệ thuật...

Sự phá cách này nằm ở những ví dụ điển hình như: đó có thể là một kiến trúc mang hơi thở của Hy Lạp cổ điển hay La Mã hoàng gia. Tất cả các chi tiết đều được chau chuốt tinh tế và tỉ mỉ để có vẻ đẹp hoàn thiện và công năng hiệu quả nhất.


Hoặc phá vỡ những nguyên tắc trong thiết kế

Một đặc điểm khác của thiết kế phong cách Hollywood chính là sử dụng kỹ thuật hiệu ứng sân khấu và như là một bản giao hưởng của sắc màu. Những tấm thảm chất lông thú nhân tạo lớn, một chùm đèn khổng lồ,… đều được sắp xếp ăn ý và kết hợp với nhau tạo thành một hiệu ứng sân khấu đặc trưng theo phong cách Hollywood. 


và sử dụng những tấm thảm lông thú nhân tạo lớn.

P.A

Các Tin Tức Liên Quan