Thiết kế nội thấtThiết kế kiến trúcNgắm những lâu đài đẹp nhất Châu Âu

Ngắm những lâu đài đẹp nhất Châu Âu

Cung điện Versailles

Nơi đây đã khiên rất nhiều du khách thăm quan phải ngỡ ngàng với những nét kiến trúc độc đáo những cũng rất tinh tế mang đậm chất châu Âu. Đây không chỉ là nơi du khách đến thăm quan và chiêm ngưỡng công trình kì thú này mà hơn hết họ còn có cơ hội được ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất trên thế giới.


Lâu đài Schloss Neuschwanstein

Đây qủa là một sự đáng tiếc cho du khách nếu đến với tòa lâu đài này m,à chỉ đứng ngoài để ngắm nhìn nó. Bởi những kiến trúc độc đáo bạn chưa thể khám phá hêt nếu không đi vào sâu trong lâu đài. Đât là lâu đài được xây dưng trên tâm niệm của vua Ludwig xứ Bavaria. Đây là lâu đài đã tạo nên cảm hững chio nhiều các tác phẩm phim hoạt hình của hàng Disney. Đặc biệt nếu ai có cơ hội đến Đức thì cũng không thể bỏ qua địa điểm du lịch này. 


Lâu đài Hohensalzburg

Là một trong những lâu đài cổ nhất châu Âu, Hohensalzburg được xây dựng vào thế kỷ 11 và mở rộng diện tích vào thế kỷ 14. Đây được xem là một trong những kho báu quý giá nhất của nước Áo.Lâu đài được nằm sững sững trên một ngọn đồi, đến với nơi đây du khách sẽ có cơ hội ngắm toàn bộ khung cảnh của thành phố.


Lâu đài Prague

Nếu như bạn nghe noi đến tòa lâu đài này thì bạn cũng sẽ biết rằng đó là tòa lâu đài lớn nhất châu Âu. Chúng được xây dựng và thiết kế với những bức tường bao bọc từ thế kỷ 9. Nhưng đến thế hỷ thứ 16 khi nó hoàn thành và đưa vào sử dung thì diện tích đã được mở rộng dó có thêm  cả hai nhà thờ St. Cathedral và St. George's Basilica.


Lâu đài Windsor

Với lịch sử hơn 900 năm tuổi, Windsor là một trong những lâu đài lớn nhất và lâu đời nhất thế giới. Lâu đài hoàng gia này chỉ mở cửa cho du khách khi Nữ hoàng Anh không có trong lâu đài. Sẽ rất tuyệt vời nếu một lần bạn được đến đây và thăm quan công trinh kiến trúc rất hoàn hoàn hảo này.


C.H*!

Các Tin Tức Liên Quan

Đang cập nhật.