Thiết kế nội thấtThiết kế sân vườnKhu vườn xương rồng ấn tượng

Khu vườn xương rồng ấn tượng

Với thiết kế sân vườn này, ngôi nhà có thể tránh được cái nắng gay gắt và những cơn cuồng phong của vùng đất nắng gió nhiều xương rồng và đá thiên nhiên như miền Trung và Nam Trung bộ Việt Nam.Khu vườn xương rồng với những vách đá vây xung quanh ngôi nhà kỳ lạ được thiết kế bởi nhóm chuyên gia thiết kế sân vườn người Mỹ Gino Dreese và Troy Williams. Vốn là những người say mê xương rồng và chất liệu đá thiên nhiên, họ đã cùng nhau thiết kế khu vườn lạ mắt, trông như một khu vườn ở vùng hoang mạc khô cằn.

Các vật liệu khác thường đã được chọn để thiết kế nên những khu vườn độc đáo với những cây vân sam và những đường cong độc đáo làm trụ cổng có thể tồn tại lâu năm trong điều kiện khí hậu khô của vùng hoang mạc.

Bao quanh phần vườn chính của ngôi nhà là hàng rào chắn độc đáo làm bằng cây vân sam và đá xây dựng điểm thêm những viên đá khoáng xanh ngọc, đá thạch anh hồng. Lấp ló bên tường rào lạ mắt này là bụi xương rồng đứng tạo dáng như điểm thêm vẻ đẹp hoang dã cho bức tường rào.  

Những bức tường vây quanh khu vườn được nhà thiết kế lựa chọn những vật liệu hiếm để xây dựng như đá xanh, đá pha lê, đá khoáng... làm nên đẳng cấp nghệ thuật đầy thú vị của những bức tường.


Các Tin Tức Liên Quan