Thiết kế nội thấtThiết kế nội thấtKệ sách độc đáo thỏa sức bạn đọc

Kệ sách độc đáo thỏa sức bạn đọc

Đam mê và thu vui đọc sách của bạn sẽ không bị hạn hẹp bởi suy nghĩ rằng tủ sách của bạn đã quá chặt để có thể tiếp thêm bất cứ vị khách nào nữa. Với những cách tận dụng không gian cùng những kệ sách được thiết kế rất độc sẽ giúp bạn thảo sức với thu vui đọc sách..kệ sách ốp tường độc đáo

1. Giá sách ốp tường

Một hệ thống kệ sách lớn được ốp thẳng vào tưởng có thảo mãn không gian đựng sách của bạn. Chúng rất gọn gàng và khoa học phải không, đặc biệt những màu sắc khác nhau của bìa sách sẽ giúp cho những bức tường đơn điệu trở nên sinh động hơn.ấn tượng rồi chứ

Cũng là tường nhưng không phải một góc mà nguyên căn phòng làm việc và đọc sách của bạn. Sẽ rất tiện dụng nếu bạn chỉ cần với tay là đã lấy được quyển sách mình muốn. hệ thông cửa sổ được thay thế bằng mái kính bên trên tha hồ lấy ánh sáng nhé.

2. Tận dụng không gian phía trên

Một không gian bất kì để trông phí trên của cai bàn hay tủ đồ cũng có thể tận dụng để làm kệ sách cực kì đơn giản và dễ nhìn. Hai chiếc cột nhà sẽ làm trụ rất vững chãi cho hệ thông bàn hay kệ sách độc nhất vô nhị này.


Kệ sách giúp tiết kiệm diện tích

3. Thiết kế giá sách hình thang

Vừa tiết kiệm không gian cho bạn lại vừa tạo ra nhiều diện tích để bạn có thể chứa tất cả những quyển sách yêu quý của mình vào đó. Giá sách hình cầu thang thiết kế theo lối thu hẹp dần sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và tìm thấy sạch một cách nha chóng.


sáng tạo hoàn hảo cho bạn

4. Giá sách tiện lợi ở tường 2 lớp

Không gian hẹp nhưng trần nhà lại cao thì việc tận dụng thêm một lớp trần phụ để làm giá sách cũng rất hữu dụng. Sách sẽ được sếp nhiều hơn khi nằm theo chiều dọc đó nhé.


5. Giá sách âm tường 

Kiểu giá sách này sẽ tiết kiệm tối đa không gian sông cho căn phòng thân yêu của bạn. Lại rất bắt mắt và tạo điểm nhấn thu hút, không khiến không gian quá ngột ngạt bởi hình khối của những cuốn sách. Những bức tưởng phân cách hay những khoảng cầu thang cũng được tận dụng rất tốt vào việc thiết kế những giá sách có một không hai nay.C.H*!

Các Tin Tức Liên Quan